ReadyPlanet.com

 

ด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง ใส่ใจในรายละเอียดในการจัดงานของทุกคู่รักที่เดินเข้ามาหาเรา ตั้งแต่เริ่มต้นเตรียมงาน จนถึงวันงาน จึงทำให้ทีมงานของเรา ลองมาฟังเสียงจากคู่รักที่ใช้บริการของเรากัน

 

ไม่ผิดหวังเลยที่ตั้งใจเลือก The Wedding House และ ทีมงาน WeddingThai ดีใจมาก ๆ ที่ญาติผู้ใหญ่มีแต่คนชมว่า สถานที่จัดสวย ดูอบอุ่น อาหารก็ได้เยอะและอร่อย ป๊ากับแม่ของหญิง ฝากชมพี่แอนและทีมงานเรื่องพิธีการตามประเพณีที่จัดได้ถูกต้องครบถ้วน คุณแม่บอกว่าหาคนที่รู้จริงได้ยากมาก ดีใจจริง ๆ ค่ะ   : คุณหญิง &  คุณเนส 

คิดถึงบ้านหลังนี้ที่สุด ^^

The wedding house บ้านหลังนี้ แอนกับหมิ่นประทับใจตั้งแต่แรกเห็นในเว็ปและพอได้เข้าไปสัมผัส ยิ่งรู้สึกว่า เป็นอะไรที่ใช่มากๆ ไม่คิดอะไรมากเลยค่ะ ที่นี่แน่นอน

แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ อย่างที่พี่เอสเคยบอก ให้เตรียมมาแต่รองเท้ากับแอลกอฮอล์ 555+แอนกับหมิ่นแทบไม่ต้องทำอะไรเลย บอกพี่แอนไปแค่ว่าอยากได้โทนสีชมพู-เทา แค่นี้จริงๆ แล้วงานก็ออกมาตรงใจเราทุกอย่าง

วันงานดูดีไปหมดทุกอย่างตรงใจแอนมากกกกกกกกกจริงๆ ประทับใจไม่รู้ลืมค่ะพี่ แขกชมทุกคน ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม รูปถ่าย อาหาร สถานที่ถึงแม้ว่าวันงานจะมีฝนตกกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์มาตั้งแต่เช้า จนจะถึงเวลางานเย็นอยู่แล้วบอกตามตรงแอนเริ่มท้อและปลงค่ะ กะว่าต้องได้ย้ายซุ้มถ่ายรูปมาในบ้านแน่ๆฝันที่เคยอยากจัดงาน outdoor ด้วยก็สลายไปแล้วอะค่ะ แต่ทุกๆ คนที่บ้านก็ช่วยให้กำลังใจค่ะ ทั้งพี่ขาว พี่แอน พี่เอส พี่อ้อม ช่วยกันทุกวิถึทาง บนบานศาลกล่าวกันครบ แล้วฝนก็หยุดตกตอนงานเริ่มจริงๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ หุหุ กะว่าจะขอบคุณพี่แอนกับทีมงานทุกคนบนเวที แต่ตื่นเต้นอะค่ะ ลืมหมดเลย 555+ เลยถือโอกาสมาขอบคุณที่นี่ละกันนะคะ กราบงามๆ ค่ะ ^^ แอนกับหมิ่นคิดถึงที่นี่ตลอด

 

ขอบคุณมากนะคะ

ขอบคุณทีม WeddingThai และ The Wedding House มากค่ะ ที่เนรมิตวันสำคัญที่รอมา 16 ปีได้ออกมาสวยและน่ารักถูกใจมาก ๆ ค่ะ เป็นกันเอง มีอะไรก็สามารถคุยได้ที่สำคัญแขกในงนชมว่า "อาหารอร่อยมาก" ค่ะ ไม่เสียใจที่เลือกที่นี่จัดงานเลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้ง : คุณเอ๋ & คุณป๊อป

ขอรีวิวThe Wedding House เลยนะคะ ... คือโบว์ลกับพี่ต่อชอบที่สุดเลยคือความเป็นกันเองของพี่แอน ไม่มีกฎระเบียบไรเยอะแยะให้ต้องกังวลใจ (เพราะเราจัดหา และกแต่งกันเอง) พี่แอนคุยง่ายตามใจโบว์ลกับพี่ต่อด้วย พูดได้เลยว่าคงหาสถานที่จัดงานแต่งที่ไหนไม่ได้ดีขนาดนี้ ที่เจ้าของสถานที่ตามใจลูกค้า มีน้ำใจ ใจดี แถมเจ้าของลงมือเข้าครัวทำอาหารอร่อยสุดๆ (หลายเสียงนอนยัน..อิอิ) ขอบคุณพี่แอน และทีมงาน The Wedding House ทุกๆท่านที่คอยช่วยเหลือ ทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ : คุณโบว์ & คุณต่อ

 

 เริ่มจากการหาสถานที่ เห็น รูปภาพ บนหน้า Web ประทับใจ และ ยิ่งประทับใจมากขึ้นไปอีก เมื่อเจอเจ้าของ ที่น่ารัก อัธยาศัยเป็น กันเองที่ชื่อ คุณแอน จัดการให้ทุกอย่าง ชอบมากค่ะกับคำพูดที่ว่า " ลืมไปได้เลยนะ ว่าจัดงานแต่งงาน " เดี๋ยวแอนจัดการให้ แล้วคุณแอนก้อ ทำตามที่เค๊าพูดจริง..จริง ขอบอกทุกอย่างที่ เป็น The wedding house และ ทีมงาน ไม่ทำให้ผิดหวังและประทับใจมากค่ะ ขอบคุณ มากค่ะ ตั้งแต่ เจ้าของ ,ช่างแต่งหน้าทั้งคู่,ตากล้องขั้น เทพ และทีมงานทุกคน เพราะ จัดงานออกมาได้ประทับใจ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว (สุด..สุด)แขกและ ญาติมากค่ะ  ขอบคุณมากมาย : Ohm&Aun


 

ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนค่า ที่ทำให้งานแต่งของเราสวยงาม เป็นกันเอง และเป็นที่น่าประทับใจค่า   หมอนกและหมอแมน

ขอบคุณสุดๆ จริงๆ คุณแอน คุณขาว คุณต้าร์และทีมงาน weddingthai ทุกๆคน ทุกๆแรง รวมถึงทีมช่างหน้า-ผม เสื้อผ้า ภาพนิ่ง ภาพเคลื่่อนไหวที่ทำงานของแอ๊ม&เอ สำเร็จได้ด้วยดี 

ประทับใจกับทุกๆอย่างที่นี่ ทั้งทีมงาน สถานที่ อาหารอร่อย .... ขอขอบคุณมากๆนะค่ะ มีความสุขมากๆค่ะ : ต๊อก & ตู่กิ๊ฟกับพี่จำรัส ต้องขอบคุณทีมงานทุกคนนะค่ะ ที่คอยช่วยเหลือ แนะนำและให้คำปรึกษา เกี่ยวกันงานแต่ง จนเราสองคนรู้สึกสะดวกและสบายใจมั๊กมาก ที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆทุกคน งานตอนเช้าติดขัดไปหน่อยแต่พี่ๆ ทุกคนก็ช่วยแก้สถานการณ์จนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ตั้งแต่เริ่มต้นที่รู้ว่าจะจัดงาน จนวันที่งานแต่งของเราเสร็จสมบูรณ์ ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีพี่ๆ เพื่อนๆ เพิ่มขึ้นจากการที่ได้ทำงานร่วมกันเกือบ 1 ปี เราสองคนคิดว่าwedding house ได้รับความไว้ใจจากเราเกิน 100 ค่ะ : Gift& Rus

แนนกะโอมโชคดีค่ะ ได้มาเจอทีมงานWeddingThai Orangizer พี่แอนทำให้งานแต่งของเราออกมาน่ารักมาก ขอบคุณพี่แอนที่ให้คำปรึกษาดีๆ ขอบคุณพี่โน๊ตช่างภาพขั้นเทพถ่ายPre wedding ,งานเช้าที่บ้านแนนและงานที่Wedding House แขกทุกคนชอบช่างภาพมาก ขอบคุณพี่เอส พี่ขาว พี่อ้อม สุดท้ายที่ขาดไม่ได้บุคคลสำคัญ "น้องบัว" Flower Girl ของเราน่ารักมากๆ : แนน

 หน้า 1/1
1
[Go to top]